Những ưu điểm và nhược điểm khi dùng sổ còng

Nếu quý khách hàng đã từng sử dụng một cuốn sổ còng hoặc một cuốn sổ da thì chắc hẳn nhận thấy đây là một cuốn sổ rất đáng để sở hữu và tiện dụng khi dùng phải không nào! Song đôi khi cũng gặp những rắc rối nhất định với sổ còng mà cũng khá “nóng mặt” khi sử dụng cuốn sổ tay này.

Ngắm nghía các mẫu sổ tay chất ngay TẠI ĐÂY!

Sổ còng Dot Grid bìa nhựa A5 100 tờ KLong

Dưới đây là những vạch tội của những cuốn sổ tay còng, muốn nêu ra không phải là chúng tôi muốn vạch tội “gà nhà” mà muốn mang tới những nhìn nhận đúng đắn nhất cho khách hàng khi muốn sở hữu cuốn sổ tay này

Nội dung chính

Đặc điểm sổ còng

Nhận biết sổ còng rất đơn giản, là loại sổ tay quà tặng cao cấp được làm chủ yếu bằng bìa da bên trong sử dụng còng sổ để giữ giấy sổ. Loại sổ tay cao cấp, sang trọng được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng quảng cáo.

sổ còng bìa da
Sổ còng bìa da
Sổ còng bìa da

Ưu điểm của loại sổ này là có thể thay ruột dễ dàng.Trong các dòng sổ tay thì mẫu sổ tay này là bán chạy nhất. Nó khiến mọi người thích thú bởi nét sang trọng, tiện dụng và vô cùng chuyên nghiệp.

Những bất tiện khi sử dụng sổ bìa còng

1. Nhược điểm sổ còng khi sử dụng một cuốn sổ còng các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy với mặt trái của trang giấy với những người viết bằng tay phải khá khó khăn. Với những thao tác viết bình thường ta thường đưa tay theo dòng kẻ và theo chiều từ phải qua trái. Nhưng khi sử dụng thao tác đưa tay của người dùng bị cản trở bởi còng sổ. Điều này khi viết từ giữa dòng kẻ trở về phía bên phải khá khó khăn. Với tôi khi sử dụng đến đây tôi thường khá bực mình về những cản trở này.

Đây là mặt phải của giấy, nếu bạn viết mặt bên kia với còng lớn sẽ gây ra khó khăn

2. Những tờ giấy được sử dụng nhiều với những lỗ giấy lớn đề phù hợp với sổ còng. Theo thời gian có thể khá nhạy cảm và dễ gây rách giấy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà sổ còng bị mất điểm trong mắt người dùng.

3. Chi phí để sở hữu một cuốn sổ còng chất lượng không phải nhỏ so với sổ bìa nhét và đóng gáy.

Sổ còng Dot Grid bìa nhựa A5 100 tờ KLong
Sổ còng Dot grid

Một số ưu điểm khi dùng sổ còng

Trên đây là 3 yếu tố gây mất điểm của sổ còng dưới con mắt của người sử dụng nhưng với dưới con mắt dùng người dùng cũng có thể biết được những ưu điểm không thể bỏ qua của cuốn sổ còng.

+ Thời gian sử dụng được lâu và vô cùng bền. Đây là đặc điểm nổi trội của cuốn sổ còng so với những cuốn sổ còn lại

+ Đẹp mắt. Xét về tính thẩm mỹ thì đây là cuốn sổ khá sang trọng và phù hợp với người dùng khi mang đi thường xuyên và sử dụng trong nhiều mội trường

+ Có thể tái sử dụng về lâu dài

Còn rất nhiều đặc điểm đáng yêu của một cuốn sổ còng mà bạn khi sử dụng mới có thể nắm bắt hết và thích thú khi sử dụng cuốn sổ này.

Trên đây là những kết tội và những lời khen của xưởng sản xuất sổ da với sản phẩm của mình. Quý khách hàng có thể căn cứ vào đó mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình khi sử dụng